In hướng dẫn sử dụng sản phẩm giá rẻ

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Nhận in hướng dẫn sử dụng giá rẻ TP.HCM trong vòng 2-5 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng (tùy theo số lượng).

Tờ in hướng dẫn sử dụng là gì?

In giấy hướng dẫn sử dụng thì vô cùng quan trọng và xuất hiện ở mọi mặt hàng, sản phẩm trên thị trường toàn quốc. Thậm chí, khi bước chân vào một tòa nhà, bạn cũng có thể bắt gặp những bảng hướng dẫn in ở thang máy, bình cứu hỏa,… được đính ngay ngắn trên tường.

Có bao nhiêu loại tờ in hướng dẫn cách sử dụng?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tờ in hướng dẫn cách sử dụng xuất hiện trong đời sống. Tuy nhiên, xét theo mức độ phổ biến thì có 3 loại chủ yếu:

Tờ hướng dẫn gấp

Đây là tờ in hướng dẫn xuất hiện nhiều nhất trong 3 loại bởi sự nhỏ gọn, dễ gấp và chứa đầy đủ thông tin. Một tờ hướng dẫn thậm chí có thể chứa nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ cho nhiều quốc gia trên thế giới.

Các tờ hướng dẫn gấp thông thường là một tờ giấy lớn, sau đó gấp xuống thành các bảng hoặc các trang riêng biệt. Phương pháp này thường dùng trọng lượng giấy nhẹ hơn và được gấp thành nhiều nếp để giảm chi tiết xuống kích thước rất nhỏ.

Các mặt hàng sử dụng tờ hướng dẫn gấp này đa phần là các mặt hàng dược phẩm hoặc một vài mặt hàng khác.

Bảng hướng dẫn phẳng

Một vài sản phẩm đơn giản và dễ sử dụng thường có hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu hơn. Trong trường hợp này, một tờ giấy có thể truyền tất cả những thông tin mà người dùng cần biết, chẳng hạn như một số mặt hàng điện tử, mặt hàng về cơ khí,…

Bên cạnh đó, kích thước của bảng hướng dẫn này thường được xác định bởi lượng thông tin cần truyền tải.

Ngoài chất liệu giấy, bảng hướng dẫn có thể được làm chất liệu mica, nhựa,… Những chất liệu này được sử dụng trong các tòa nhà, thường là trước cửa thang máy, bình chữa cháy,… gắn liền với vật dụng được sử dụng ngay tại đó.

Sách hướng dẫn

Hướng dẫn sử phẩm dưới dạng tập sách, cuốn sách thường cung cấp một lượng thông tin khổng lồ nên hình thức này thường được sử dụng cho các sản phẩm phức tạp hơn như chương trình phần mềm, thiết bị kỹ thuật, lắp ráp phức tạp.

Về phương pháp đóng quyển phổ biến dành cho sách hướng dẫn là bấm kim giữa và dán keo. Bấm kim giữa được dùng để giữ các tờ gấp với nhau tạo thành một tập sách. Còn dán keo gáy dùng để giữ bìa và các trang lại với nhau.

Quy cách in tờ hướng dẫn cách sử dụng

  • Chất liệu: Giấy thường, giấy cứng.
  • Màu in: mực đen (trên giấy trắng), mực màu.
  • Khổ giấy: Tùy theo yêu cầu.
  • Số lượng: Tùy theo yêu cầu.

Bảng giá in hướng dẫn sử dụng giá rẻ TPHCM

Nếu quý khách có nhu cầu in hướng dẫn giá rẻ tại TP.HCM, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh qua số điện thoại (0979 199 579 – 0902 758 756) hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được báo giá chi tiết.

Các mẫu in giấy hướng dẫn sử dụng

 Các mẫu in hướng dẫn sử dụng 1

Các mẫu in hướng dẫn sử dụng 2

Các mẫu in hướng dẫn sử dụng 3

Vì sao nên chọn in giấy hướng dẫn sử dụng tại In Ấn Hoàng Nam?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và máy móc, thiết bị hiện đại, In Ấn Hoàng Nam không chỉ in hướng dẫn sử dụng giá rẻ, chất lượng và chính sách dịch vụ tốt mà chúng tôi còn là đơn vị:

  • Thực hiện lưu file thiết kế trong 2 năm.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa file đến khi bạn hài lòng.
  • Đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng với dịch vụ: Tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
  • Sở hữu trang thiết bị in ấn hiện đại, tối tân cùng công nghệ in ấn đa dạng, bền màu, rõ chữ.
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành với đơn hàng trên 1.500.000đ.

Giao hàng đến các tỉnh lân cận: Long An, Tây Ninh, Bình Dương,Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt,… qua đường bưu điện, bến xe, hàng không,..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi báo giá in hướng dẫn giá rẻ nhanh nhất cho bạn!

Chuyên in hướng dẫn theo yêu cầu, giao hàng tận nơi cho tất cả các quận, huyện: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận. 

Xem thêm: In tem qr code tại tphcm

Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG NAM

Địa chỉ: 82 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.758.756 (Zalo) – 0979 199 579 ( Zalo )

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.