IN VÒNG TAY GIẤY DÙNG 1 LẦN

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Vòng tay giấy dùng 1 lần là một trong những phát minh mới, được áp dụng trong rất nhiều các dịch vụ của doanh nghiệp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng vòng đeo tay giấy dùng 1 lần trong các sự kiện hay các khu vui chơi, du lịch…Công ty Hoàng Nam chuyên in vòng tay giấy khu vui chơi dùng 1 lần được làm từ chất liệu giấy dai xé không rách, không thấm nước, có phần bế rãnh để tạo thành vòng khi sử dụng. Mục đích sử dụng vòng tay giấy là dùng thay cho vé vào cửa của khu vui chơi, chỉ dùng một lần, hết 1 lần sử dụng thì vòng tay giấy đó không còn giá trị sử dụng nữa.

 Dịch vụ in vòng tay giấy khu vui chơi giá rẻ - Công ty In Ấn Hoàng Nam

        Dịch vụ in vòng tay giấy khu vui chơi giá rẻ - Công ty In Ấn Hoàng Nam

Chi tiết về sản phẩm vòng tay giấy dùng 1 lần

- Chất liệu: Vòng tay giấy dùng 1 lần được làm bằng chất liệu giấy Tyvek của hãng Dupont có độ chống thấm nước và dai giúp cho vòng đeo tay giấy được sử dụng rộng rãi hơn, sử dụng được cả trong môi trường nước. Một ưu điểm nữa của loại vòng tay đó là trọng lượng nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt không gây cảm giác khó chịu hay gây kích ứng với da,… Ngoài ra chất liệu giấy này giúp cho việc in ấn trở nên đơn giản và nổi bật.

- Kiểu dáng: Vòng tay giấy dùng 1 lần với thiết kế rất hoàn hảo, cơ chế chỉ dán được 1 lần, khi đã dán sẽ không bóc ra được giúp cho việc kiểm soát dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay vòng tay giấy được thiết kế dạng khóa răng cưa. Khi dán lại tháo ra sẽ không sử dụng được nữa. Thiết kế này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng và cho doanh nghiệp.

 

Điểm khác biệt của dịch vụ in vòng tay giấy dùng 1 lần tại Công ty Hoàng Nam

Một số mẫu in vòng tay giấy dùng 1 lần tại khu vui chơi

                Một số mẫu in vòng tay giấy dùng 1 lần tại khu vui chơi

- Màu thật và đẹp.

- Không rách, không thấm nước.

- Đóng số nhảy để dễ cho người quản lý.

- In QR code, qua trạm kiểm soát.

- Cắt (bế) theo hình yêu cầu của khách hàng, chia theo từng khu riêng biệt.

- Ép kim (ép nhũ vàng, nhũ bạc) tăng thêm sự sang trọng cho chiếc vòng tay.

- Nhận hàng trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng.

- Giúp phân biệt được đối tượng tham gia dựa vào màu sắc của chiếc vòng, từ đó nhân viên có thể dễ dàng sắp xếp khu vực chỗ ngồi đúng kế hoạch của ban tổ chức.

- Vòng tay giấy dùng 1 lần của chúng tôi sử dụng một chất liệu keo có độ bám dính chuyên biệt hay dùng nút nhựa bấm nút (nút nhựa Warranty) tạo nên những chiếc vòng đeo tay chất lượng.

 

Dịch vụ in vòng tay giấy khu vui chơi dùng 1 lần tại Hoàng Nam có gì đặc biệt?

 

- Khi in vòng tay giấy dùng 1 lần tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được nhận hàng trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng.

- Quý khách sẽ được tự do yêu cầu kích thước của vòng tay.

* Kích thước thường được sử dụng của vòng tay bằng giấy:

- Người lớn: 2x23cm - 2x25cm.

- Trẻ em: 2x23cm.

vòng tay pepsi

- Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi tại tất cả các quận, huyện tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre ,Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt…

 

Hãy để những khu vui chơi của bạn trở nên chuyên nghiệp trong cách quản lý cùng với dịch vụ in vòng tay giấy khu vui chơi dùng 1 lần của chúng tôi nhé!

Công ty chúng tôi cũng đang có chương trình khuyến mãi in card visit tờ rơi ....

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in vòng tay giấy dùng 1 lần.

Điện thoại: (028) 6678 8119 - (028 )6678 9919-08 6684 3479 - 0902 758 756

banner footer