IN SỔ KHÁM BỆNH

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Nhận hàng trong vòng 6-7 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng .

Ngoài các dịch vụ in ấn như in sách, in tờ rơi, in card visit,… Chúng tôi còn nhận làm các dịch về sổ như : in sổ da, sổ menu da….. đặc biệt là dịch vụ in sổ khám bệnh,thẻ khám bệnh,in túi hồ sơ dành cho các bệnh viện, các phòng khám tư nhân, cơ sở y tế, trung tâm y tế….. với giá thành tốt nhất.

Sổ khám bệnh là sổ dùng để lưu trữ những thông tin cần thiết về sức khỏe như hô hấp, số đo huyết áp, nhịp tim, chiều cao, cân nặng,...giúp cho các bác sĩ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân một cách chính xác hơn, linh hoạt hơn; vừa có thể giúp cho bệnh nhân hiểu biết rõ ràng hơn tình trạng sức khỏe , quá trình điều trị của mình có được cải thiện hay không.

In sổ khám bệnh bằng công nghệ in offset sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất mà vẫn cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Số lượng in tối thiểu là 100 cuốn.

Số lượng đặt in càng lớn, giá in sổ càng giảm (đó chính là ưu thế của in offset). Quý khách có thể lựa chọn chất liệu giấy khác nhau để in bìa của sổ khám bệnh. Dưới đây là một số mẫu của sổ:

Lưu ý : Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo, giá có thể thay đổi tùy vào số lượng, chất liệu giấy in và thời gian in. Để được báo giá tốt nhất về dịch vụ in sổ khám bệnh. Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Ty chúng tôi.

 

 

In sổ khám bệnh số lượng ít .

Chuyên in sổ khám bệnh giá rẻ giao hàng tận nơi cho tất cả các quận, huyện: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận .

In sổ khám bệnh  và giao hàng tận nơi các tỉnh lân cận : Long an, Đồng nai, Tây Ninh, Biên hòa, Bình dương, Vũng tàu, Bình phước, Cần thơ, Vĩnh long, Bến tre ,Phú quốc, Nha trang, Đà nẵng, Đà lạt…

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi báo giá in sổ khám bệnh nhanh nhất cho bạn .

Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG NAM

Địa chỉ :  84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6678 8119 - (028 )6678 9919-08 6684 3479 - 0902 758 756

Email :   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quí khách vui lòng xem qua hướng dẫn qui trình đặt hàng.

CLICK VÀO PHẦN HỔ TRỢ BÊN DƯỚI GÓC MÀN HÌNH ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH NHẤT.