IN SỔ KHÁM BỆNH

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bạn cần tham khảo về bảng báo giá in sổ khám bệnh cũng như tìm hiểu thông tin về dịch vụ này? Đừng bỏ qua bài viết này và cùng tìm hiểu bảng giá in sổ tại Công ty In Ấn Hoàng Nam chúng tôi.

Sổ khám bệnh là cần thiết nên việc in sổ khám bệnh cũng là điều thiết yếu. In một quyển số khám bệnh đẹp, rõ ràng, được thiết kế hợp lý về bố cục nội dung lẫn màu sắc là bước đầu tiên để thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của bệnh viện đối với bệnh nhân khám bệnh. In sổ khám bệnh còn giúp các phòng khám tăng cao giá trị thương hiệu và hình ảnh của mình. Nếu bạn đang cần bảng báo giá in sổ khám bệnh ở một nơi uy tín, chất lượng, hãy đến với chúng tôi – Công ty in ấn Hoàng Nam.

 

In sổ khám bệnh

 

Tại sao cần in sổ khám bệnh?

 

- In sổ khám bệnh rất cần thiết với tất cả các cơ sở y tế, đặc biệt là các phòng khám tư nhân. Ngoài tác dụng theo dõi và kiểm soát tình trạng bệnh, sổ còn thúc đẩy quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của phòng khám rộng rãi.

 

- Sổ khám bệnh là sổ dùng để lưu trữ những thông tin cần thiết về sức khỏe như hô hấp, số đo huyết áp, nhịp tim, chiều cao, cân nặng,... giúp cho các bác sĩ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân một cách chính xác hơn, linh hoạt hơn, giúp cho bệnh nhân hiểu biết rõ ràng hơn tình trạng sức khỏe, quá trình điều trị của mình có được cải thiện hay không?

- Sổ khám bệnh còn giúp cho việc kiểm soát số lượng bệnh nhân của bệnh viện dễ dàng hơn, giúp cho bệnh viện có một số liệu cụ thể để chuẩn bị tốt cơ sở vật chất hạ tầng đáp ứng cho lượng bệnh nhân tương thích, tránh tình trạng quá tải.

 

Quy cách chuẩn sổ khám bệnh chung nhất hiện nay

 

 quy cách chuẩn sổ khám bệnh

 


- Kích thước A5 (14,8x21cm, TỨC LÀ BẰNG 1 NỬA TỜ A4).


- Số trang: 08, 12, 16,... (tổng số trang phải chia hết cho 4).

- Giấy bìa: giấy Couche định lượng 150, 180 đến 200gsm.

- Giấy ruột: Giấy Ford (giấy Ốp) định lượng 70, 80 đến 100gsm.

- In Offset 1, 2, 3 và 4 màu.

- Bấm ghim giữa, cán màng (mờ hoặc bóng),...

 

Dịch vụ in sổ khám bệnh tại Công ty Hoàng Nam

 

Nhận hàng trong vòng 6-7 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng.

- Công ty Hoàng Nam in sổ khám bệnh bằng công nghệ in offset giữ màu lâu năm không bị phai, chữ không bị mất, giữ được nội dung bệnh án của bệnh nhân. Số lượng in tối thiểu là 100 cuốn.

- Khi sử dụng dịch vụ in sổ khám bệnh tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được nhận hàng trong vòng 6-7 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng.

- Chúng tôi cho ra những sản phẩm chất lượng nhất mà vẫn cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

- Số lượng đặt in càng lớn, giá in sổ càng giảm (đó chính là ưu thế của in offset). Quý khách có thể lựa chọn chất liệu giấy khác nhau để in bìa của sổ khám bệnh. Báo giá in sổ khám bệnh có thể thay đổi tùy vào số lượng, chất liệu giấy in và thời gian in.

Ngoài các dịch vụ in ấn như in sách, in tờ rơi, in card visit,… chúng tôi còn nhận làm các dịch về sổ như: In sổ da, sổ menu da,... đặc biệt là dịch vụ in sổ khám bệnh,thẻ khám bệnh,in túi hồ sơ dành cho các bệnh viện, các phòng khám tư nhân, cơ sở y tế, trung tâm y tế,... với giá thành tốt nhất.

dịch vụ in sổ khám bệnh

Chuyên in sổ khám bệnh giá rẻ giao hàng tận nơi cho tất cả các quận, huyện: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận.

- Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi tại tất cả các quận, huyên tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre ,Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt…

- Bên cạnh đó, nếu quý khách có nhu cầu công ty chúng tôi vẫn nhận in sổ khám bệnh với số lượng ít.

Lưu ý : Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo, giá có thể thay đổi tùy vào số lượng, chất liệu giấy in và thời gian in. Để được báo giá in sổ khám bệnh nhanh nhất, chính xác nhất, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Ty chúng tôi. 

Điện thoại: (028) 6678 8119 - (028 )6678 9919-08 6684 3479 - 0902 758 756

In sổ khám bệnh hoàng nam