VÒNG ĐEO TAY NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Ở các khu buffet tại các nhà hàng thì lượng khách ra vào ăn uống rất nhiều khiến cho việc kiểm soát gặp nhiều khó khăn. Vì thế, việc in vòng tay buffet nhà hàng là rất cần thiết để các nhà hàng quản lý khách hàng của mình.

 

In vòng đeo tay buffet nhà hàng là cách để kiểm soát số lượng khách ra vào và phân biệt khách thường với khách VIP

In vòng đeo tay buffet nhà hàng là cách để kiểm soát số lượng khách ra vào và phân biệt khách thường với khách VIP

 

“Buffet” trong tiếng Pháp có nghĩa là tự chọn hay còn gọi là “tiệc đứng”, nghĩa là thực khách có thể đi lại, đứng ngồi tùy thích khi ăn uống. Hiện nay, xu hướng này ngày càng trở nên phổ biến. Tại các nhà hàng, lượng khách tham gia đi lại ra vào ăn uống rất nhiều, làm cho những người quản lý khó có thể kiểm soát và phân biết được đâu là khách VIP và đâu là khách thường và số lượng người tham gia tại 1 thời điểm nào đó.

Để giải quyết vấn đề trên từ rất lâu ở các nước trên thế giới đã vận dụng một thứ rất gần gủi hàng ngày với chúng ta, đó là vòng đeo tay. Vòng đeo tay có thể làm ra từng nhiều chất liệu khác nhau, từ những nguyên vật liệu đắt tiền như kim cương, vàng, bạc, đá quý hiếm Cho tới những vật liệu rẻ tiền nhất như vải, lá, gỗ, da, cao su,... Nhưng để tối ưu nhất về thời gian, chi phí, chất liệu, thiết kế, in ấn, người ta đã nghĩ ra việc in vòng tay buffet nhà hàng bằng giấy.

Từ đó vòng đeo tay được làm bằng giấy được các nhà hàng ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi cho tới ngày nay.

 

Ưu điểm của in vòng tay buffet nhà hàng bằng giấy

- Giấy là loại chất liệu có giá thành rẻ, dễ kiếm.

- Có màu trắng nên rất dễ dàng thể thiết kế & in ấn những nội dung và màu sắc mà mình mong muốn.

- Giấy có trọng lượng nhẹ khi treo lên tay rất thoải mái, không gây khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng.

- Là loại giấy rất dai, không thấm nước, không gây dị ứng cho da.

Kích thước chuẩn của vòng tay giấy dùng tại các nhà hàng buffet

- Vòng tay em bé: 2x23cm.

- Vòng tay người lớn: 2x23cm - 2x25cm.

 

In vòng tay buffet nhà hàng tại công ty Hoàng Nam có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hình ảnh logo, màu sắc, tên các sự kiện chương trình khác nhau.

 

Những ứng dụng của in vòng tay buffet nhà hàng bằng giấy không thấm nước

in vòng tay buffeet nhà hàng

- Vòng đeo tay giấy được ứng dụng rộng rãi trong các sự kiện, Event, khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn, các buổi liên hoan quy mô lớn. Mục đích phân biệt đối tượng tham gia dựa vào màu sắc của chiếc vòng, từ đó nhân viên có thể dễ dàng sắp xếp khu vực chỗ ngồi đúng kế hoạch của ban tổ chức. Chương trình thật sự chuyên nghiệp tạo điểm nhấn riêng và dấu ấn dễ nhớ cho khách mời tham gia.

- Sử dụng trong các chương trình ca nhạc lớn: Vòng tay giấy thay thế cho vé vào cổng tránh được tình trạng rắt nát và thất lạc, làm giả như những tấm vé giấy thông thường trước đây, dựa vào màu sắc trên vòng để phân biệt các phan của ca sĩ nổi tiếng, phân khu chỗ ngồi, tạo sự gắn kết thành viên lại với nhau.

- Trong bể bơi: thay thế vé vào cổng, giúp quản lý hồ bơi dễ dàng quản lý nhân viên và khách hàng dựa vào màu sắc của vòng hoặc số thứ tự trên mỗi vòng tay. 

- In vòng tay buffet nhà hàng giúp cho nhà quản lý phân biệt đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói hay là khách hàng lẻ.

  

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để in vòng tay buffet nhà hàng nhanh nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất.

Công ty Hoàng Nam chuyên in vòng đeo tay cho nhà hàng khách sạn giao hàng tận nơi cho tất cả các quận, huyện: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận .

Chúng tôi giao hàng tận nơi cho tất cả các quận, huyện trong TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre ,Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt,…

Điện thoại: (028) 6678 8119 - (028) 6678 9919-08 6684 3479 - 0902 758 756

 

in vòng tay buffeet nhà hàng giá rẻ