Chính sách khách hàng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
    a. Sản phẩm in có màu sắc và độ nét theo tiêu chuẩn kỹ thuật in Digital và có thể khác biệt so với hiển thị trên màn hình máy tính. Ảnh được in có thể không hoàn toàn giống với ảnh in trên giấy ảnh từ Photo-lab truyền  thống hoặc in phun thông thường .
     b. Chất lượng bản in có thể thay đổi màu sắc khi in trên nhiều loại giấy, máy in khác nhau. Màu sắc cũng có thể thay đổi do thời tiết và thời gian in cùng một mẫu sản phẩm cách xa nhau.

     a. THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Buổi sáng từ 7h30 đến 12h00, Buổi chiều từ 13h00 đến 22h00. Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật
     b. TRẢ HÀNG:
Thời gian trả hàng hằng ngày từ 8h30 đến 19h00. 
Thời gian in thực tế có thể thay đổi, theo thoả thuận giữa In ấn Hoàng Nam và khách hàng và được qui định trên giấy biên nhận.
     c. THỜI GIAN THIẾT KẾ:
Sử dụng dịch vụ thiết kế: Thời gian gửi thiết kế thứ nhất được thoả thuận với khách hàng, tùy theo độ phức tạp của sản phẩm. Sau khi hoàn tất thiết kế, khách hàng xác nhận trong 48 giờ, sản phẩm in sẽ trả sau 24 giờ hoặc theo thoả thuận, tùy thuộc sản phẩm.
Các yêu cầu chỉnh sửa: Thời hạn trong vòng 01 tháng. Quá thời hạn này, đơn hàng không còn giá trị.
Thời gian chỉnh sửa thiết kế sách ảnh (01 lần trong vòng 7 ngày và không quá 2 giờ làm việc)
Các đơn hàng khác (không bao gồm đơn hàng sách ảnh, dưới 3 quyển), đã đặt in, đã thanh toán, sử dụng dịch vụ thiết kế bởi Công ty In ấn Hoàng Nam được chỉnh sửa mẫu thiết kế tối đa 02 lần và chỉnh sửa nội dung tối đa 03 lần. Thời gian không quá 01 tháng.
Về việc duyệt maquette thiết kế: Trong mọi trường hợp đặt ra, khách hàng đều phải có trách nhiệm kiểm tra thật kỹ nội dung về hình ảnh, văn bản (bao gồm cả lỗi chính tả) trong file thiết kế hoặc file chế bản do nhân viên chúng tôi gửi tới. Sau khi khách hàng xác nhận vào bản thiết kế qua các hình thức: Email xác nhận, ký duyệt maquette, tin nhắn có nội dung xác nhận… thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước những lỗi sai nội dung hay chính tả được phát hiện sau khi in.

    a. Giao hàng trong phạm vi Tp.HCM : Công ty In ấn Hoàng Nam giao hàng miễn phí cho khách hàng trong phạm vi nội thành, với đơn hàng > 1.500.000 VNĐ .
    b. Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh: Công ty In ấn Hoàng Nam sử dụng dịch Chuyển Phát Nhanh và các nhà xe theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ tự thanh toán phí vận chuyển khi nhận hàng . Công ty In ấn Hoàng Nam sẽ thông báo bằng e-mail hoặc điện thoại số vận đơn để khách hàng tiện tra cứu.

     a. Các đơn hàng đã đặt in, đã thanh toán và đã xác nhận nội dung, chất lượng file sẽ không được hoàn tiền. Khách hàng sẽ nhận sản phẩm in như đã hẹn.
     b. Trường hợp các sản phẩm in đã đặt tiền, sử dụng dịch vụ thiết kế của Công ty In ấn Hoàng Nam, chưa xác nhận thiết kế hoặc đang trong quá trình thiết kế nếu dừng lệnh in, sẽ được hoàn trả 65% tổng giá trị đơn hàng in. Chi phí liên quan tới việc thiết kế sẽ không được hoàn trả.
     c. Các đơn hàng đã đặt in, đã thanh toán, nhưng chưa chuyển file thiết kế hoặc đang trong quá trình thiết kế không bởi Công ty In ấn Hoàng Nam, sẽ có giá trị trong 02 tháng, từ ngày thanh toán. Sau hạn này, không được hoàn tiền.
     d. Việc bồi hoàn được Công ty In ấn Hoàng Nam thực hiện chậm nhất 30 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu.

     Quy trình của Công ty In ấn Hoàng Nam là một quy trình khép kín bao gồm nhiều mắt xích quan trọng. Và nó đảm bảo rằng, chúng tôi luôn chính xác về thời gian, chất lượng và thái độ phục vụ. Sự nhất quán và chuyên nghiệp chính là một trong những thứ tạo nên thương hiệu của chúng tôi.
     Mỗi ngày, chúng tôi không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự thỏa mãn cho khách hàng. Luôn đáp ứng và có trách nhiệm với khách hàng bằng dịch vụ chất lượng, tiện ích, chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng, thương hiệu được xây nên bởi những cam kết. Mọi thứ khách hàng mong muốn chỉ đơn giản là một sự đảm bảo.
 

Chú ý: Để tránh các trường hợp bỏ sót yêu cầu của khách hàng, chúng tôi khuyến khích khách hàng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua hòm thư dưới đây:

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Đề nghị ghi rõ số điện thoại của Quý khách để chúng tôi chủ động gọi lại khi cần bổ xung thông tin cho việc sản xuất).

 

image
image