VÒNG ĐEO TAY BẰNG GIẤY THAY VÉ VÀO CỔNG

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Vòng Đeo Tay Giấy Thay Vé Vào Cổng được ứng dụng rộng rãi trong các chương trình ca nhạc, phim ảnh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em kể cả những hổi thảo, Event, khu du lịch, bệnh viện,  trường học..v.v..v.
Ở việt nam chúng ta được ứng dụng từ 2 tới 3 năm trở lại đây

 

Vậy câu hỏi đặt ra là vì sao VÒNG ĐEO TAY, VÒNG ĐEO TAY BẰNG GIẤY NÓI RIÊNG lại có hữu ích và được ứng dụng rộng rải đến như vậy ?? để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin chia sẻ một số ý như sau:
- Vòng đeo tay bằng giấy hay còn gọi là WRISTBANDS chi phí sản xuất thấp, giá thành rẻ, dễ triển khai,
- Có thể in nội dung theo yêu cầu truyền tải được hết thông điệp của chương trình tới khách hàng, quảng bá thương hiệu, tạo điểm nhẫn cho chương trình.
- Quản lý khách mời và thành viên tham gia (trong các buổi Event, hội thảo.)
- Vòng tay giấy thay thế cho vé vào cổng, phiếu ăn uống ( ứng dụng trong các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, bế bơi, rạp xem phim, chương trình ca nhạc, quay số trúng thưởng, bắt thăm may mắn,..v.v..)
- Trong bệnh viện Là dấu hiệu để nhận biết, phân biệt đối tương người bệnh, phân biệt nhóm, khoa điều trị .v.v. các trường học, buổi diễu hành tập thể và các ứng dụng khách.v..v..
- Loại giấy nhẹ, không thấm nước, không gây dự ứng cho da người, sử dụng tiện lời
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại giấy nhựa, giấy tyvek, giây nhựa PH, bản in polymer, gia công bản in polymer,
phân phối máy chụp bản in ppolymer cảu Hongkong, máy có thể rửa bằng hoá chất và rửa bằng nước có cả máy mới và máy qua sử dụng ).
 nhận làm hàng trên cả nước .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi báo giá in vòng tay giấy thay vé vào cổng nhanh nhất cho bạn .

Chuyên in vòng tay tyvek thay vé vào cổng giao hàng tận nơi cho tất cả các quận, huyện: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận .

In vòng tay tyvek thay vé vào cổng và giao hàng tận nơi các tỉnh lân cận : Long an, Đồng nai, Tây Ninh, Biên hòa, Bình dương, Vũng tàu, Bình phước, Cần thơ, Vĩnh long, Bến tre ,Phú quốc, Nha trang, Đà nẵng, Đà lạt…

Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG NAM

Địa chỉ :  84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6678 8119 - (028 )6678 9919-08 6684 3479 - 0902 758 756

Email :   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quí khách vui lòng xem qua hướng dẫn qui trình đặt hàng.

CLICK VÀO PHẦN HỔ TRỢ BÊN DƯỚI GÓC MÀN HÌNH ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH NHẤT.

 

Công ty mình đang có chương trình khuyến mãi in namecard và tờ rơi