IN TEM NHÃN DECAL, IN STICKER LẤY LIỀN

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

In tem nhãn Decal lên sản phẩm với nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội giờ đây đã trở nên vô cùng phổ biến, được sử dụng rộng rãi, nhất là trong các ngành công nghiệp chế biến sản xuất, dùng để lại lên các loại chai, lọ, hộp,.....

Công ty Hoàng Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ, đảm bảo chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn chất liệu in tem phù hợp với sản phẩm của mìnhthời gian sản xuất nhanh chóng, giá rẻ và ưu đãi khi đặt in với số lượng nhiều.

 in decal

Các tem nhãn decal rất được nhiều thương hiệu sử dụng cho sản phẩm của mình

Các loại in tem nhãn decal, in sticker lấy liền của Công ty Hoàng Nam

Công ty In ấn Hoàng Nam Chuyên nhận in tem nhãn giá rẻ các loại tem nhãn mác decal được sản xuất với công nghệ in offset và flexo dạng cuộn phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về chất lượng.

- In tem nhãn trên chất liệu giấy vỡ (in Tem vỡ) dùng làm tem dán linh kiện, thiết bị máy tính, niêm phong hàng hóa…

- Nhãn dán chai lọ: Decal giấy, decal nhựa sữa hoặc decal nhựa trong để biểu thị về sản phẩm và những thông tin cần thiết về sản phẩm đến với người tiêu dùng

- Nhãn dán xi bạc có cấu trúc như decal nhựa nhưng trên bề mặt được si một lớp mỏng kim loại. Loại Decal này thường được dùng cho những mặt hàng thuộc lĩnh vực điện máy, điện tử, văn phòng phẩm …

- Nhãn dán nhựa đục – trong có tính chịu nhiệt tốt, in ấn bằng loại mực không phai màu. Với ưu điểm trên, Decal nhựa thường được sử dụng làm nhãn mác cho sản phẩm yêu cầu có độ bền cao, chịu nhiệt độ nóng lạnh có thể bám dính tốt như: decal dán xe, decal dán thiết bị kim loại, nhãn rượu bia....

- Nhãn dán giấy kraft còn có tên gọi khác là decal da bò. Do sở hữu màu sắc vintage nên decal sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng thích phong cách cổ điển và Tây âu do chất liệu

Một số thành phẩm trong công việc in tem nhãn decal của Công ty In Ấn Hoàng Nam

 

Ngoài ra, In Ấn Hoàng Nam còn tiến hành in nhãn dán kiểm soát dịch, giúp sàng lọc COVID-19 cho người mới vào viện,

Nhãn dán kiểm soát dịch – giải pháp kiểm soát dành cho người ra vào viện

Trước làn sóng bùng phát COVID-19 lần thứ 2 tại Việt Nam, Nhà nước và đội ngũ y tế tại bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh đã tích cực tìm ra những giải pháp kiểm soát, sàng lọc những người ra vào viện nhằm phát hiện sớm và cách ly những ca nghi nhiễm COVID-19. Theo đó, công đoạn này được sử dụng như sau:

Tại cổng ra vào, tất cả các đối tượng vào khuôn viên bệnh viện sẽ được đo thân nhiệt. Nếu thân nhiệt đối tượng được kiểm tra ổn định sẽ được dán nhãn dán (hay còn gọi là sticker). Với những người nuôi bệnh sẽ được đeo vòng tay để tiếp tục thực hiện việc khám chữa bệnh theo quy định.

Trong trường hợp đối tượng được kiểm tra có thân nhiệt cao hơn so với mức bình thường sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn đến khu vực sàng lọc số 2 và điền vào phiếu sàng lọc số 2. Sau sàng lọc, những trường hợp nào thuộc nghi nhiễm sẽ được đưa đến khu cách ly.

in nhãn dán kiểm soát dịch

Trước nhu cầu cao của các bệnh viện về phương pháp dùng nhãn dán để sàng lọc các ca nghi nhiễm COVID-19, In Ấn Hoàng Nam sẵn sàng in nhãn dán kiểm soát dịch số lượng lớn, giá cả phải chăng và cam kết về chất lượng.

Nhãn dán kiểm soát dịch giúp sàng lọc COVID-19 cho người vào viện

Nhãn dán kiểm soát dịch giúp sàng lọc COVID-19 cho người vào viện

 

Điểm khác biệt của dịch vụ in tem nhãn decal của Công ty Hoàng Nam

- Nhận hàng trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng.

- Kích thước thành phẩm được làm theo yêu cầu của khách hàng.

- Quy cách: Decal đế trắng (nhiều chất liệu decal khác nhau), bế theo mọi hình dáng, có cán màng, cắt đề mi.

- Số lượng in: Không giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).

- Màng bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.

- Cắt decal theo yêu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi cũng nhận in ấn các loại: In tem nhãn decal, in decal giá rẻ, in sticker lấy liền, in label, in nhãn mác, in barcode, in decal lấy liền, in tem nhãn số lượng ít.

- Khâu tạo mẫu được đội ngũ thiết kế viên nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các mẫu tem nhãn sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu giới thiệu các sản phẩm mà còn mang lại ưu thế về quảng cáo.