Vòng đeo tay bằng giấy cao cấp (Premium)

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hình dạng: Có thể tùy chỉnh trong bất kỳ hình dạng.

Hình dạng: Swatch hình dạng hoặc xe hình dạng, có sẵn của làm thành nhiều loại hình dạng. Hầu hết các vật liệu là Yupo loại do vật liệu giấy cứng, nhưng nó cũng có thể tùy chỉnh trong Polyart và Tyvek. Swatch hình dạng được quảng cáo trong câu lạc bộ để quảng cáo đồng hồ, tuy nhiên gần đây khách hàng của chúng tôi đã ra lệnh cho sự đa dạng của dây đeo tay.

Chứng từ (Khả năng thanh toán hiệu quả)

Phiếu: Phần lớn được sử dụng để đặt phiếu giảm giá miễn phí trên dây đeo tay của bạn! Chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ kích thước Coupon hoặc số lượng dựa trên yêu cầu của khách hàng. Thông thường nó được sử dụng rộng rãi như là một hoặc hai phiếu giảm giá trong một dây đeo cổ tay.

Laminated Yupo: Sản phẩm tráng đặc biệt.

Laminated Yupo: Lần đầu tiên được phát minh ra để sử dụng trong các công viên nước cho các dải Coin. Nó đã được thực hiện để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại trên mã vạch từ các hóa chất và nước nóng. Do độ bền cao, nó đã được sử dụng rất nhiều thay vì băng từ vinyl.

Foil (hình dạng sang trọng và bộ nhớ đệm Con mắt)

Foil: Nó sáng hơn so với in CMYK. Đặc biệt VIP của câu lạc bộ sử dụng chúng và sự phản chiếu ánh sáng trên cổ tay của bạn mang lại hiệu quả quảng cáo hoàn hảo. Chúng tôi đã in bằng vàng, bạc, và ba chiều nhưng có thể in bằng vật liệu Yupo.

- Bế theo hình theo yêu cầu của khách hàng.

- Ép kim, ép nhũ vàng, nhũ bạc, nhũ xanh .

- Tích điểm theo yêu cầu .

 Xem thêm: In hộp giấy cứng tại TPHCM

 

 

VÒNG TAY TYVEK