Vòng đeo tay bằng giấy in sẵn

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vòng đeo tay bằng giấy in sẵn là loại vòng tay giấy dùng một lần khá đặc biệt và được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Những nguyên nhân nào giúp loại sản phẩm này trở nên thông dụng như vậy? Hãy cùng In ấn Hoàng Nam tìm hiểu ngay những thông tin cụ thể qua bài viết sau.

Vòng đeo tay bằng giấy in sẵn là gì?

Cũng như sản phẩm vòng đeo tay bằng giấy vòng đeo tay bằng giấy in sẵn là loại vòng tay giấy dùng 1 lần được dùng cho rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Ở đây chúng tôi có thể đưa ra cho các bạn một vài ứng dụng như Sử dụng cho sự kiện, thay vé vào cổng, phân biệt đội nhóm,... Đây chỉ là một số những ứng dụng của vòng đeo tay bằng giấy in sẵn

Mẫu in vòng tay giấy

Ưu điểm của vòng đeo tay bằng giấy in sẵn

vòng đeo tay giấy được làm từ giấy có độ bền cao, mịn, mềm và dai. Từ nguyên liệu chất lượng tốt, chúng tôi luôn có sẵn những chiếc vòng đeo tay xinh xắn dễ thương dùng cho nhiều trường hợp khác nhau trong đời sống.

Mẫu in vòng tay giấy

Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, đồng thời cũng thân thiện với môi trường với khả năng tự phân hủy trong thời gian ngắn.

Ngoài những điểm này, vòng tay giấy còn thu hút giới trẻ tại Việt Nam nhờ sự bền bỉ, dai và đặc biệt không thấm nước trong khoảng thời gian dài. Do đó, các bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí hay tham gia sự kiện một cách thoải mái. Thiết kế mới mẻ và màu sắc trẻ trung sẽ đem đến cho các bạn một phong cách thời trang hoàn toàn độc đáo.

Ứng dụng của vòng tay giấy in sẵn

Vòng tay bằng giấy in sẵn là loại vòng tay giấy dùng 1 lần được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực trong đời sống, sự kiện. Một số ứng dụng như:

  • Thay vé vào cổng: Chúng được dùng để thay cho vé vào cổng, tránh tình trạng các bạn làm rơi, mất vé.
  • Dùng cho sự kiện: Với màu sắc bắt mắt vòng tay có thể dùng để kiểm soát người tham gia, chia đội nhóm,....
  • Phân biệt đội nhóm: Được sử dụng như một vé vào, có thể giúp người quản lý nhận diện khách hàng hoặc dựa vào màu sắc mà các đội đăng kí.

Đây chỉ là một số ít những ứng dụng của vòng tay giấy in sẵn. Ngoài những cách sử dụng trên, sản phẩm cũng được sử dụng cho nhiều các hoạt động khác trong du lịch, các lễ hội, khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn…

Báo giá vòng tay giấy in sẵn

Công ty In ấn Hoàng Nam cung cấp in vòng tay giấy giá rẻ nhất thị trường. Để nhận được bảng giá vòng tay in sẵn nhanh nhất, chính xác nhất, các bạn liên hệ với chúng tôi. Bảng giá tham khảo:

STT QUY CÁCH IN SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
1 In vòng tay giấy 1.9 x 23cm 10.000 4.100.000 vnđ
2 In vòng tay giấy 1.9 x 25cm

 

10.000 4.300.000 vnđ
3 In vòng tay giấy 1.9 x 23cm hoặc 1.9 x 25cm 100 100.000 – 200.000 vnđ

Mẫu vòng đeo tay in sẵn

Các mẫu vòng tay đang có săn tại In ấn Hoàng Nam

Mẫu in vòng tay giấy

Mẫu in vòng tay giấyMẫu in vòng tay giấy

Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG NAM
Địa chỉ: 84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0902.758.756 (Zalo) – 0979 199 579 ( Zalo )
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.