MÓC KHÓA KIM LOẠI

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Móc khóa kim loại có đủ hình dáng và kích cỡ và có thể là một vòng chìa khóa đơn giản hoặc một công cụ hữu ích như một cái mở nắp chai. Sản phẩm chịu được sự hao mòn mạnh nên đảm bảo thương hiệu của bạn sẽ được bảo vệ trước những tiếp xúc hàng ngày. Những chiếc móc khóa kim loại là sản phẩm sang trọng nhờ có bề mặt sáng bóng và chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ tỏa sáng trên sản phẩm.

Đối với các chương trình khuyến mãi, quà tặng, triển lãm thương mại, hội nghị…. nhiều doanh nghiệp đã dùng móc khóa kim loại cùng với yêu cầu in, khắc lên sản phẩm để sử dụng như một công cụ tiếp thị. Chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều hình dạng, kích cỡ mà bạn có thể in hoặc khắc laze lên sản phẩm và sử dụng chúng trong triển lãm, hội thảo, hội nghị hay chương trình khuyến mãi. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ yêu thích món quà chuyên nghiệp vì vậy mà ấn tượng doanh nghiệp, dịch vụ của bạn sẽ được nâng cao trong nhận thức người dùng.

Chuyên bán móc khóa kim loại quà tặng giao hàng tận nơi cho tất cả các quận, huyện: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận .

Bán móc khóa kim loại quà tặng và giao hàng tận nơi các tỉnh lân cận : Long an, Đồng nai, Tây Ninh, Biên hòa, Bình dương, Vũng tàu, Bình phước, Cần thơ, Vĩnh long, Bến tre ,Phú quốc, Nha trang, Đà nẵng, Đà lạt…

Công ty đang có chương trình khuyến mãi giảm giá liên hệ ngay để biết chi tiết .

Cty mình đang có chương trình khuyến mãi in card visit tờ rơi ....

 Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG NAM

Địa chỉ :  84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6678 8119 - (028 )6678 9919-08 6684 3479 - 0902 758 756

Email :   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quí khách vui lòng xem qua hướng dẫn qui trình đặt hàng.

CLICK VÀO PHẦN HỔ TRỢ BÊN DƯỚI GÓC MÀN HÌNH ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH NHẤT.