In nhãn dán sản phẩm giá rẻ tphcm

Bạn đánh giá: 2 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tem in nhãn dán sản phẩm từ lâu được xem là kênh thông tin quan trọng giúp doanh nghiệp truyền tải những thông điệp, nội dung giới thiệu về sản phẩm, đơn vị sản xuất cũng như nhà phân phối đến khách hàng. Đồng thời, mang lại nhiều hiệu quả thiết thực trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn, không biết liệu in nhãn dán tphcm có thật sự cần thiết hay không. 

Cùng In Ấn Hoàng Nam tìm hiểu cụ thể về vấn đề này qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

In tem nhãn dán sản phẩm có cần thiết hay không?

In tem nhãn dán sản phẩm chính là quy định bắt buộc đối với hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay. 

Cụ thể, theo quy định của Thủ tướng Chính phủ tại Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa ngày 14/04/2017, cách ghi và quản lý của Nhà nước đối với các hàng hóa về nhãn mác đối với những hàng hóa nhập khẩu, hàng hóa lưu thông tại thị trường Việt Nam như sau:

  • Ngoại trừ một số loại hàng hóa: hàng hóa nhiên liệu, hàng hóa của bộ quốc phòng, hàng hóa đã qua sử dụng, hàng hóa tạm nhập tái xuất,... thì mọi hàng hóa xuất - nhập khẩu, hàng hóa lưu thông tại thị trường Việt Nam phải có tem in nhãn dán tphcm.
  • Nghị định này được áp dụng cho các cá nhân, tổ chức nhập khẩu hàng hóa; cá nhân, tổ chức kinh doanh, sản xuất tại thị trường Việt Nam; cơ quan Nhà nước; tổ chức, cá nhân có liên quan. 
  • Trên tem in nhãn dán sản phẩm bắt buộc phải bao gồm những nội dung như: xuất xứ của sản phẩm; thông tin về cá nhân, tổ chức sản xuất hoặc phân phối sản phẩm; tên sản phẩm; các nội dung có liên quan khác gồm thành phần, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, công dụng,...

In tem nhãn dán sản phẩm là quy định bắt buộc đối với hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay

Tem nhãn dán là quy định bắt buộc đối với hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay

Vai trò in tem nhãn dán sản phẩm

Đối với doanh nghiệp

Qua phần tìm hiểu trên có thể thấy in tem nhãn sản phẩm đóng vai trò đặc biệt quan trọng, giúp doanh nghiệp đảm bảo thực hiện đúng các quy định của Pháp luật.

Không chỉ vậy, đây còn được xem là kênh thông tin về sản phẩm, một công cụ tiếp thị vô cùng hiệu quả, giúp quý khách quảng bá, mở rộng thương hiệu, tiếp cận cũng như tạo chỗ đứng trong tâm trí người tiêu dùng. Qua đó, tạo sự khác biệt, tính cạnh tranh cho sản phẩm của đơn vị so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Đồng thời, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong kinh doanh.

Đối với người tiêu dùng

Đối với người tiêu dùng, tem In nhãn dán tphcm chính là căn cứ để họ tìm hiểu thông tin, lựa chọn đúng sản phẩm, nhãn hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc chọn được sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín. Nhờ vậy mà cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn khi mua hàng. 

Những loại tem nhãn dán được sử dụng phổ biến

Cùng với sự tăng lên trong nhu cầu sử dụng, các mẫu tem nhãn dán cũng ngày càng trở nên đa dạng, mỗi loại phù hợp với một hoặc nhiều hàng hóa, nhu cầu sử dụng khác nhau. Song, quen thuộc và được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay vẫn là các loại tem nhãn sau đây:

Tem nhãn dán chính

Đây là loại tem nhãn được sử dụng để dán lên trên bề mặt bao bì hàng hóa, sản phẩm trước khi xuất ra thị trường, bao gồm các thông tin chính thức về sản phẩm, hàng hóa và đơn vị sản xuất. 

Mẫu tem in nhãn dán sản phẩm chính

Mẫu tem in nhãn dán tphcm

Tem nhãn dán sản phẩm chính hiện được phép in với tối đa 7 màu khác nhau. Điều này nhằm mục đích vừa đảm bảo tính ấn tượng cho tem nhãn, vừa không gây rối mắt cho người nhìn.

Tem nhãn dán phụ

Tem nhãn dán phụ còn được gọi với cái tên khác là tem nhập khẩu. Bởi đây là loại tem nhãn được sử dụng để thể hiện các nội dung đã dịch sang tiếng Việt từ tem nhãn gốc hoặc bổ sung thêm các thông tin bắt buộc còn thiếu trên nhãn gốc của hàng hóa nhập khẩu.

Mẫu tem in nhãn dán sản phẩm phụ

Mẫu tem in nhãn dán sản phẩm phụ

Tem nhãn dán chống hàng giả

Giống như tên gọi, tem nhãn dán sản phẩm bảo hành, chống hàng giả là loại tem nhãn được sử dụng với mục đích giúp doanh nghiệp sản xuất, cung cấp chứng minh hàng hóa là hàng thật cũng như giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm khi mua hàng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. 

Mẫu tem in nhãn dán sản phẩm chống hàng giả

Mẫu tem in nhãn dán sản phẩm chống hàng giả

Tem nhãn dán sản phẩm bảo hành

Đây là loại tên được dùng để kiềm kiểm tra thời gian bảo hành của sản phẩm là bao lâu, có đảm bảo các yêu cầu bảo hành hợp lệ hay không. 

Mẫu tem nhãn dán bảo hành

Mẫu tem nhãn dán bảo hành

Tem in nhãn dán quần áo

Tem in nhãn dán quần áo là một loại tem nhãn đặc biệt, được sản xuất riêng cho quần áo với các thành phần chính gồm: nhãn vải quần áo, nhãn dệt quần áo, thẻ treo quần áo. 

Mẫu tem in nhãn dán quần áo

Mẫu tem in nhãn dán quần áo

Như vậy, qua bài viết trên có thể thấy, tem in nhãn dán đóng vai trò đặc biệt đối với đơn vị của quý khách khi đưa sản phẩm ra thị trường, không chỉ mang lại hiệu quả tiếp thị, quảng bá cho doanh nghiệp mà còn tạo sự thuận tiện, an tâm cho người tiêu dùng trong quá trình mua hàng.

Hy vọng những thông tin mà In Ấn Hoàng Nam đã tổng hợp và chia sẻ trong bài viết trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về tem in nhãn dán sản phẩm, từ đó đưa ra những quyết định in ấn phù hợp, mang lại hiệu quả tiếp thị, quảng bá cao, giúp tăng trưởng doanh số. 

Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ in nhãn dán TPHCM chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng lâu dài, quý khách vui lòng với In Ấn Hoàng Nam - đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực in ấn - để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất!