IN TEM DECAL CUỘN

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Nhận hàng trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng .

Tem decal cuộn sử dụng kỹ thuật in tiên tiến Flexo . Là loại tem decal có tráng 1 lớp keo tự dính và có lớp giấy bảo vệ, khiến các nhãn in tem decal cuộn có khả năng bám chắc trên bề mặt hàng hóa, Máy in Flexo có thể in tem decal giấy sử dụng nguyên liệu decal cuộn. Đây chính là một hệ thống đồng bộ và khép kín dùng cách thức in tách màu theo lớp hay còn gọi là Layer, điều đó khiến cho sản phẩm sau khi in có độ nét và màu sắc đúng như thiết kế ban đầu, cùng với đó kết hợp dây truyền tự động bế và bóc tách phần biên còn thừa xung quanh tem để người dùng dễ dàng khi sử dụng.

Sản phẩm in ấn khi hoàn thiện có dạng cuộn (Ribbon) được cuốn quanh lô giấy và khoảng cách giữa các con tem đã được tính toán chính xác không sai lệch, phù hợp với thông số kỹ thuật và độ chính xác của các loại máy dán tem tự động hoặc bán tự động. Đây chính là thiết bị dùng để dán tem decal nhựa lên những chai thuỷ tinh, chai nhựa hoặc các loại chai lọ tương tự khác.

Ngoài ra in decal cuộn thường được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, các công ty, xí nghiệp, may mặc, bệnh viện, nhãn phụ khoa, nhãn mã vạch dán thùng...Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu thiết kế cũng như bề mặt trang trí mà ta chọn từng loại in decal cuộn thích hợp nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm của bạn, tạo sự uy tín và độ tin cậy cho khách hàng.

Ưu điểm của việc in decal cuộn: 

  • Nguyên liệu làm đa dạng, phong phú: có các loại decal trong suốt, decal không thấm nước, decal ngoài trời, decal 7 màu, decal trắng gương, decal thiết... 
  • Ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá.

Quy cách in decal cuộn:

  • Tính chất: được làm bằng nguyên liệu Plastic ( PVC,PET,PE... )
  • In từ 1 màu đến 4 màu
  • Kích thước: theo mẫu hoặc theo yêu cầu khách hàng
  • Chất liệu: decal dạng cuộn
  • Đặc điểm: độ kết dinh cao
  • In gián tiếp thông qua Ribbon mã vạch

 Các sản phẩm tương tự : in tem nhãn thực phẩmin tem nhãn nước đóng chaiin tem nhãn mỹ phẩm ....

In tem nhãn decal cuộn số lượng ít .

Chuyên in tem nhãn decal cuộn giá rẻ giao hàng tận nơi cho tất cả các quận, huyện: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận .

In tem nhãn decal cuộn và giao hàng tận nơi các tỉnh lân cận : Long an, Đồng nai, Tây Ninh, Biên hòa, Bình dương, Vũng tàu, Bình phước, Cần thơ, Vĩnh long, Bến tre ,Phú quốc, Nha trang, Đà nẵng, Đà lạt…

 

Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG NAM

Địa chỉ :  84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6678 8119 - (028 )6678 9919-08 6684 3479 - 0902 758 756

Email :   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quí khách vui lòng xem qua hướng dẫn qui trình đặt hàng.

CLICK VÀO PHẦN HỔ TRỢ BÊN DƯỚI GÓC MÀN HÌNH ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH NHẤT.