IN BACKROP GIÁ RẺ TPHCM

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

In Backdrop bằng Hiflex là gì In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In Hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng,bandroll quảng cáo.

Với đội nhân viên trẻ nhiệt huyết công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.Khách hàng sẽ được đội nhân viên tư vấn của công ty tư vấn tận tình về Hệ thống máy in của công ty , về mực in và chất liệu , thời gian lấy hàng hoặc giao hàng tận nơi .

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận các dịch vụ in như . In PP , In Decal, In Hiflex, In Standee, In Backdrop Pano lớn. Và cung cấp các loại standee chữ X, Standee trong nhà và standee ngoài trời. Đặt biệt Standee giá rẻ khi mua tại công ty . 
Công ty in băng rôn giá rẻ chuyên in băng rôn quảng cáo giá rẻ nhất tại TPHCM, in băng rôn nhanh lấy liền, in băng rôn chất lượng cao. In băng rôn được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các thiết kế bảng hiệu hoặc trong các chương trình sự kiện lớn. Việc sử dụng và bảo quản sản phẩm cũng tương đối dễ dàng, độ bền cao nên là sản phẩm ưa dùng của người tiêu dùng và doanh nghiệp.Băng rôn thực sự rất bền (trên chất liệu Hiflex, vải,…) có thể để sử dụng được nhiều lần và trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong nhiều năm liên tục như: trời mưa lớn thì băng rôn cũng không bị bay màu, không bị xé rách do gió to.
(Băng rôn có thể để sử dụng được nhiều lần và trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt)Băng rôn đa dạng có nhiều khổ và cách dùng khác nhau cho các mục đích khác nhau .

Xem thêm: Các mẫu túi giấy đẹp mắt, giá tốt

Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG NAM

Địa chỉ :  84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6678 8119 - (028 )6678 9919-08 6684 3479 - 0902 758 756

Email :   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quí khách vui lòng xem qua hướng dẫn qui trình đặt hàng.