THIẾT KẾ MENU

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mẫu thiết kế menu nhà hàng là một ấn phẩm giới thiệu phong cách, đẳng cấp và văn hóa ẩm thực của nhà hàng đến khách hàng theo cách trực tiếp nhất. Bên cạnh chất lượng món ăn, không gian và thái độ phục vụ thì menu cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự sang trọng, sự hấp dẫn cho một nhà hàng.

Thực đơn nhà hàng có thể dùng nhiều chất liệu để in là giấy bồi, giấy coucher, giấy mỹ thuật, gỗ, vải . . . Mỗi loại có những tính chất và ưu điểm khác nhau. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho nhà hàng, quán ăn của bạn chất liệu phù hợp nhất.

Thiết kế menu nhà hàng bằng giấy bồi

Đây là loại chất liệu được lựa chọn nhiều nhất vì có các ưu điểm: in nhanh, đẹp, chất lượng tốt. Với các nhà hàng phong cách Âu, Á, … thì giấy bồi sẽ hỗ trợ thể hiện những nét văn hóa đặc trưng của từng dân tộc, mang phong cách riêng cho từng nhà hàng vì nó thể hiện được tất cả hình ảnh đồ họa mong muốn khi in ấn.

 Menu bằng gỗ

In menu gỗ hiện đang được ưa chuộng nhiều hơn nhờ công nghệ in laser tạo những hoa văn tinh xảo. Đó là nhờ gỗ có độ bền rất cao, dễ vệ sinh. Tuy nhiên vẫn còn hạn chế là nguyên liệu khá đắt nên giá thành cao, thời gian gia công dài và sản phẩm hơi nặng.

Nhà hàng sân vườn hoặc theo phong cách cổ điển sử dụng menu gỗ rất phù hơp. Miếng gỗ được khắc laser lên nên theo thời gian vết khắc sẽ ố lại, nhìn khá đẹp mắt.

 Thực đơn bằng da simili

Các nhà hàng theo phong cách châu Âu thường sử dụng menu da simili gấp ba. Loại này khi mở ra sẽ cho thấy toàn bộ thực đơn nên thực khách không cần lật qua lật lại, đơn giản mà sang trọng.

Da simili có nhiều loại và màu, thường dùng như da nâu, da rắn, da sọc, da trơn, . . .  Có thể ép lún logo hoặc ép kim cho menu bằng da. Ép kim cũng có không ít màu nhưng màu vàng hay bạc vẫn thông dụng nhất.

Thực đơn bằng vải

Menu trên chất liệu vải là sự lựa chọn mới của các nhà hàng, khách sạn. Loại này rất độc đáo, sang trọng nhưng còn được sử dụng khá ít.

 

Cuối cùng là đến giai đoạn in ấn. Nếu cần in số lượng nhiều thì có thể dùng in offset. Nhưng thường một nhà hàng không cần số lượng menu quá nhiều nên in nhanh kỹ thuật số sẽ hợp lí hơn, tránh làm dư thừa. Nếu không rành về in ấn thì bạn cứ nhờ đơn vị thiết kế menu nhà hàng chuyên nghiệp tư vấn.

Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG NAM

Địa chỉ :  84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6678 8119 - (028 )6678 9919-08 6684 3479 - 0902 758 756

Email :   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quí khách vui lòng xem qua hướng dẫn qui trình đặt hàng.

CLICK VÀO PHẦN HỔ TRỢ BÊN DƯỚI GÓC MÀN HÌNH ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH NHẤT.

image
image